เกี่ยวกับ

"มณฑลเจียงซู mingtian ไม้จำกัด" ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการในปี2014. บริษัทมุ่งเน้นไปที่การส่งออกการจัดการแบรนด์ "milans" และการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเป้าหมายการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับการพัฒนาแบรนด์ "milans" ในตลาดแห่งชาติเพื่อให้การสนับสนุนการปฏิบัติงานอย่างเต็มรูปแบบบริษัทได้แนะนำชุดเต็มของเยอรมัน homage และ haokai สายการผลิตอย่างรวดเร็วเลื่อยอัตโนมัติเต็มรูปแบบ, เซาะร่อง, อุปกรณ์เคลือบ UV กดขนาดใหญ่และฮาร์ดแวร์การผลิตที่สมบูรณ์แบบอื่นๆ; "milans" การวางตำแหน่งแบรนด์มุ่งเน้นไปที่การออกแบบผลิตภัณฑ์มุ่งมั่นที่จะให้บริการผู้บริโภคด้วยรูปแบบพิเศษของชุดผลิตภัณฑ์ในครัวเรือน, ส่วนใหญ่รวมถึง: พื้นไม้ปาร์เก้ศิลปะพื้นไม้เนื้อแข็งวิศวกรรมลามิเนตและอื่นๆรูปแบบผลิตภัณฑ์การออกแบบรวมถึงสไตล์ที่เรียบง่ายทันสมัย, สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน, สไตล์พระ, สไตล์เรียบง่ายยุโรป......... foors ของเราเกิดจากการเอาใจใส่ต่อพฤติกรรมมนุษย์รับพวกเขาขึ้นเพื่อตกแต่งความรักของคุณข้างต้น

ดูเพิ่มเติม

ศูนย์ข่าวสาร

ปรับปรุงการออกแบบตกแต่งภายในของคุณด้วยแผงผนัง SK0005: เปลี่ยนพื้นที่ของคุณด้วยแผงผนังที่มีสไตล์และหลากหลาย


ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับ SK0005แผงผนังในอุตสาหกรรมปูพื้น

บทนำ: แผงผนังได้กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในอุตสาหกรรมการก่อสร้างและการออกแบบที่นำเสนอช่วงของประโยชน์และตัวเลือกความงามในบทความนี้เราจะเจาะลึกเข้าไปในโลกของแผงผนัง SK0005สำรวจคุณสมบัติการใช้งานและข้อดีในขอบเขตของวัสดุปูพื้น1.แผงผนัง SK0005คืออะไร? SK0005แผงผนังเป็นโซลูชันสถาปัตยกรรมที่ทันสมัย


วิธีการเลือกแผงผนังที่สมบูรณ์แบบสำหรับพื้นของคุณ

ตารางเนื้อหา: 1.แผงผนังเข้าใจ2.ประเภทของแผงผนัง3.ปัจจัยที่ต้องพิจารณาก่อนเลือก4.จับคู่แผงผนังกับพื้น5.เทคนิคการติดตั้ง6.7.การบำรุงรักษาและความทนทานคำถามที่ถามบ่อย8.สรุป1.ความเข้าใจแผงผนังแผงผนังเป็นส่วนประกอบสำคัญของการออกแบบตกแต่งภายในให้ประโยชน์ทั้งการทำงานและความงามพวกเขาให้บริการ A


SK0004แผงผนัง: ตัวเลือกการปูพื้นร่วมสมัยสำหรับความต้องการด้านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งของคุณ

คุณกำลังมองหาทางเลือกที่ทันสมัยและมีสไตล์ให้กับตัวเลือกพื้นแบบดั้งเดิมหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้วกับ SK0004. ติดผนังในฐานะที่เป็นทางเลือกชั้นนำในด้านวัสดุสถาปัตยกรรมและการตกแต่งผลิตภัณฑ์พิเศษนี้มีข้อดีมากมายที่จะยกระดับสุนทรียศาสตร์ของพื้นที่ใดๆ1.สุนทรียศาสตร์: แผงผนัง SK0004มีการออกแบบร่วมสมัยที่เติมเต็มความหลากหลายได้อย่างง่ายดาย


สร้างรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครด้วยแผงผนัง SK0004: เพิ่มพื้นที่ของคุณด้วยสไตล์และความสง่างาม

ตารางของเนื้อหา: 1.บทนำ: ปลดปล่อยศักยภาพของแผงผนัง SK0004 2.การทำความเข้าใจ SK0004แผงผนัง: รูปลักษณ์ที่ใกล้ชิดกับคุณสมบัติและประโยชน์3.การผสมผสานผนัง SK0004 4.คู่มือการติดตั้ง: คำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการประยุกต์ใช้ไร้ที่ติ5.การบำรุงรักษาและการดูแล: การรักษาแผงผนัง SK0004ของคุณใน pristi


สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับ SK0004แผงผนังในอุตสาหกรรมวัสดุก่อสร้างและวัสดุตกแต่ง

บทนำ: SK0004แผงผนังเป็นผลิตภัณฑ์พิเศษภายในอุตสาหกรรมวัสดุตกแต่งอาคารโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเภทพื้นบทความนี้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่ครอบคลุมเกี่ยวกับคุณสมบัติการใช้งานและข้อดีของแผงผนัง SK0004. ไม่ว่าคุณจะเป็นสถาปนิกนักออกแบบตกแต่งภายในหรือมืออาชีพด้านการก่อสร้างความรู้นี้จะพิสูจน์สิ่งล้ำค่าในโครงการของคุณ


อัพเกรดพื้นของคุณด้วยแผงผนัง SK0004

บทนำ: อัพเกรดพื้นของคุณและให้พื้นที่ของคุณโฉมที่สวยงามด้วยแผงผนัง SK0004ที่เป็นนวัตกรรมใหม่แผงผนังที่ทันสมัยเหล่านี้นำเสนอโซลูชั่นที่ไม่ซ้ำกันเพื่อเพิ่มสุนทรียศาสตร์ของห้องใดๆให้รูปลักษณ์ที่สดใหม่และทันสมัยในบทความนี้เราจะสำรวจประโยชน์และคุณสมบัติของแผงผนัง SK0004รวมทั้งให้คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับวิธีการรวมเข้ากับ Y


วิธียืดอายุการใช้งานของบันไดบอร์ด ESP003สำหรับผู้ใช้ที่บ้าน

การตรวจสอบและบำรุงรักษาเป็นประจำ: ตรวจสอบลักษณะการเชื่อมต่อและวิธีการยึดบันได ESP003สำหรับผู้ใช้ตามบ้านเป็นประจำหากพบชิ้นส่วนที่หลวมเสียหายหรือผิดรูปโปรดซ่อมแซมหรือเปลี่ยนให้ทันเวลา


ดูเพิ่มเติม